About

1. Lý do helloCoffee.vn ra đời (reasons)
Chào bạn !
Chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin khi mà nếu bạn biết tiếng Anh bạn có thể truy cập kho tàng kiến thức khổng lồ của thế giới, khi mà bạn giỏi tiếng Anh bạn hoàn toàn có thể làm việc cho các tập đoàn xuyên quốc gia ngay cả khi bạn đang ở Việt Nam.

Tiếng Anh đã không chỉ là một học bắt buộc ở trường ở lớp mà dường như nó đã trở thành tấm vé vào đời đảm bảo cho bạn có một công việc tốt sau này. Tuy nhiên thực tế cho thấy có rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam mình bị mất gốc tiếng Anh. Các em không hiểu bài của giáo viên giảng nên dần có cảm giác chán nản, sợ hãi và ngày càng xa lánh môn học này.

Đây cũng là lý do www.HelloCoffee.vn ra đời. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra  một website, một diễn đàn, một sân chơi tổng hợp các bài giảng chia sẻ kiến thức, bài giảng tiếng Anh theo phương pháp mới, dễ hiểu dễ học, giúp các em giảm áp lực học tập mà vẫn đạt hiệu quả cao.

2. Tác giả (Author)

(Me, HOANG VAN MANH-the author)
- Có lẽ gần giống như phần lớn các bạn, tác giả cũng từng là một người bị mất gốc tiếng Anh. Mỗi giờ lên lớp luôn phải mang theo cảm giác chán nản, ngần ngại, luôn phải tìm cách đối phó giáo viên, sợ bị thầy cô hỏi bài mà không trả lời được, và mỗi lần đi thi là một lần "đánh lụi". May mắn thay những cảm xúc tiêu cực này đã dần biến mất trong một vài cơ duyên tiếp xúc với người nước ngoài (vì câu chuyện dài nên xin kể đến bạn trong một dịp khác). Từ đó tôi đã chuyển từ chán ghét sang bình thường hóa, dần thích rồi yêu luôn môn tiếng Anh. Kể từ đó trình độ tiếng Anh của tôi cũng được cải thiện khá nhanh đến nổi sau một thời gian gặp lại bạn bè không tin tôi có thể thay đổi khả năng ngoại ngữ nhanh như thế. Trong một khoảng thời gian ngắn từ không biết gì tôi dần tự tin giao tiếp với các đối tác nước ngoài, rồi sau này trải qua các công việc liên quan tới tiếng Anh: biên dịch, phiên dịch viên, MC và giáo viên tiếng Anh. Chính vì điều đó tôi nghĩ rằng chúng ta có nhiều điểm chung và tôi hiểu được những khó khăn mà bạn phải trải qua. Tôi mong muốn góp chút công sức giúp bạn thay đổi việc học tiếng Anh của mình qua những bài giảng dễ hiểu, dễ nhớ.

3. Nội dung (content)
- Như đã đề cập ở trên nội dung trên helloCoffee.vn xoay quanh các bài giảng tiếng Anh theo phương pháp mới dễ hiểu, dễ học (theo đánh giá của người học). Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phương pháp giảng bài và chất lượng bài giảng chứ không phải thời lượng bài giảng. Các bài giảng trên website www.HelloCoffee.vn là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, www.HelloCoffee.vn cũng sẽ tổ chức một số khóa học tiếng Anh với bài giảng và bài tập luyện tập đầy đủ hơn, chi tiết hơn nhằm giúp các bạn đang chuẩn bị ôn thi dễ dàng vượt qua kì thi của mình với số điểm cao nhất.

- Nếu bạn thấy các bài giảng trên helloCoffee.vn hữu ích bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó tới cộng đồng, tới bạn bè của mình nhưng mong rằng bạn sẽ trích dẫn rõ nguồn là www.HelloCoffee.vn.

4. Kết luận (conclusion)
- Cuối cùng chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website. Mong rằng những thông tin, bài giảng trên website sẽ ít nhiều giúp ích cho bạn, giúp bạn cải thiện tiếng Anh và thay đổi quan điểm của mình với môn ngoại ngữ cực kì quan trọng này. Mong rằng bạn hãy luôn bước tới và đừng bao giờ dừng lại. Nếu có vướng mắc hay bất kì thắc mắc nào xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại trang Contact . Chúng tôi hứa sẽ nổ lực hết sức trong khả năng của mình.

Thân ái !
Hoang Van Manh - the founder.